Giới thiệu

Mục lục

Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên xin kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

– Vệ sinh dịch tễ, diệt côn trùng, (Muối, mọt, ruồi, muỗi, kiến, gián), phòng trừ dịch bệnh…

– Vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ở dân dụng…

– Phân phối các chế phẩm sinh học nhập khẩu dùng vệ sinh dịch tễ, vệ sinh công nghiệp

– Dịch vụ duy trì cảnh quan công sở…

– Cung ứng lao động phổ thông, thời vụ…

Phúc An Nhiên coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhât, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Phúc An Nhiên theo số hotline: 0901.592.593 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất

Đến với Phúc An Nhiên, quý khách hàng sẽ được:

– Tận hưởng không gian sống và làm việc lý tưởng, môi trường trong lành, ngăn nắp đảm bảo chất lượng sức khỏe của bạn và những người thân yêu xung quanh. Đồng thời tạo nguồn cảm hứng và nâng cao hiệu suất hoàn thành công việc.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng phục vụ chu đáo, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm với công việc. Đồng thời, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn cư xử đúng mực với khách hàng.

– Quy trình vệ sinh công nghiệp được diễn ra nhanh chóng với việc sử dụng trang thiết bị máy móc dọn vệ sinh hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa sức lực, thời gian và chi phí.

– Sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cam kết không sử dụng hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc, gây hư hao bề mặt vật liệu tiếp xúc và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng.

– Có ý thực bảo vệ tài sản cá nhân hiện hữu trong căn hộ của bạn hay các công trình khác. Tất cả thiết bị, tư trang… có giá trị đều được bảo quản an toàn, “tuyệt đối không có chuyện mất mất dù là vật dụng nhỏ nhất” đó là lời cam kết mà đội ngũ quản lý Phúc An Nhiên gửi đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin pháp lý

0/5 (0 Reviews)