Xem trên Youtobe Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.592.593
Hotline: 0901.592.593

Vệ sinh nhà ở

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Ở Tại Hải Phòng

Mục lục

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại hải phòng

Vệ Sinh Biệt Thự, Nhà Phố khu dân cư cao cấp là mục tiêu trọng điểm của Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên trong những năm tiếp theo. Chúng tôi sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến theo công nghệ Châu Âu bằng máy chà nhiều tốc độ, máy hút công nghiệp công suất lớn ba mô tơ, hoá chất chuyên dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe, làm sạch tự  nhiên đảm bảo sạch đẹp toàn diện ở mỗi biệt thự, nhà phố.

CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ “VỆ SINH BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ” CỦA PHÚC AN NHIÊN

1.     Vệ sinh mái ngói: Dùng máy cao áp xịt và lau sạch bằng rẻ

2.     Vệ sinh đồ gỗ cao cấp: Tẩy sạch sơn keo,làm bóng mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc của gỗ.

3.     Vệ sinh kính và khung kính cao cấp: Dùng hoá chất (automatic) bảo vệ và chống bụi làm sạch kính và khung từ trên xuống dưới.

4.     Vệ sinh sàn đá cao cấp.

5.     Vệ sinh đồ men xứ cao cấp.

6.     Vệ sinh đồ Inox, đồ đồng cao cấp: Dùng chai xịt chuyên dụng dạng bông xịt lên vật dụng Inox rồi lau sạch lại bằng vải

7.     Vệ sinh các phòng đặc biệt: Phòng xông hơi massage, phòng chiếu phim…

8.     Vệ sinh các vật dụng cao cấp trong nhà…

9.     Vệ sinh tầng hầm…

10. Lau tường,Trần (hút bụi và làm sạch)…

Chúng tôi luôn chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu một vài biệt thự, nhà phố đẹp và sang trọng thì bạn hoàn toàn có thể có thêm sự ngăn nắp và sạch sẽ. Một không gian trong lành, ấm áp luôn bao trùm lên ngôi nhà thân yêu của chúng ta làm cuộc sống thật an lành và tráng lệ. Dù thế nào đi nữa thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khát khao sạch đẹp cho căn nhà của bạn. Phú An Nhiên luôn làm tốt mọi việc và Vệ Sinh Biệt Thự, nhà phố luôn luôn phải càng tốt hơn bởi chúng tôi luôn khẳng định chất lượng từ đây.

5/5 (1 Review)