Xem trên Youtobe Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.592.593
Hotline: 0901.592.593

Dịch Vụ Diệt Mối

Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực côn trùng và sinh vật gây hại, với hơn 10 năm kinh nghiệm.  Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những biện pháp DIỆT MỐI HÓA SINH” an toàn không độc hại đến người giá, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

Biện pháp diệt mối chúng tôi cung cấp không cần đào bới, đục phá tổ nhưng mang hiệu quả tác động cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng DIỆT TẬN GỐC 100% các loại mối nhà, mối gỗ hay mối đất… HÓA CHẤT SỬ DỤNG AN TOÀN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHẤP NHẬN

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HẢI PHÒNG

Mục lục

  1. Bước 1: tư vấn. sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin, Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên hẹn lịch đến tận nơi tư vấn khảo sát miễn phí.
  2. Bước 2: khảo sát. công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.
  3. Bước 3: ký hợp đồng. sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành cho Quý khách
  4. Bước 4: nghiệm thu. sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

  1. Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
  2. Bảo hành từ 1 đến 10 năm.
  3. Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
  4. Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.
  5. Cử kỹ thuật đến xử lý ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.
0/5 (0 Reviews)