Xem trên Youtobe Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.592.593
Hotline: 0901.592.593

Bắn silicon vách kính nhà cao tầng

Những tòa nhà cao tầng hiện đại thường sử dụng công nghệ hiện đại nối ghép những tấm kính lại với nhau để làm thành tường chắn, tạo nên một không gian tòa nhà cực kỳ đẳng cấp, tinh thế và sang trọng. Song khi thực hiện tạo những bức tường kính, có một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua đó chính là bắn silicon vách kính. Vậy tại sao phải thực hiện công đoạn này và nó được thực hiện như thế nào? Dịch vụ thi công bắn silicon cao cấp của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Tầm quan trọng của công đoạn bắn silicon vách kính nhà cao tầng

Mục lục

Vách kính thường là nơi chứa những kẽ hở nhỏ, đôi khi chúng ta rất khó phát hiện, nếu không dùng silicon bít kín thì chỉ sau một thời gian sử dụng nước và bụi bẩn sẽ thông qua những kẻ hở này xâm nhập vào và gây ra sự cố thấm nước, gỉ nước, xuất hiện những vết bám bẩn, rêu mốc khó làm sạch,… Vì vậy, bắn silicon vách kính nhà cao tầng có vai trò bít kín những vị trí hở giữa những tấm kính với nhau hay giữa những tấm kính với khung nhôm nhằm bảo vệ kính khỏi các yếu tố xâm nhập làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và tính thẫm mĩ của kính.

Tại sao nên chọn silicon để biết kín những vách kính mà không phải một loại vật liệu nào khác?

Nhờ đặc tính bám dính tốt trên kính,  kim loại, nhựa, gỗ,… cùng khả năng chống chịu tốt nước, nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất… silicon chuyên được dùng để dán/gắn/trám những tấm kính siêu hoàn hảo. Khi bắn silicon vào vách kính, đường keo dán silicon có thể ngăn chặn 100% khả năng thấm nước, chống bong tróc đường keo đã được dán dù phải thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, nhiệt độ, độ ẩm thất thường cùng nhiều loại bụi bẩn khác,…

Thực hiện bắn silicon vách kính nhà cao tầng như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Những yêu cầu khi tiến hành bắn silicon cần tuân thủ để đạt được kết quả thi công như ý:

– Vệ sinh vị trí vách kính cần được bắn keo thật sạch sẽ, không dị vật, hay bụi bẩn để tăng khả năng bám dính của keo.

– Phải cố định 2 tấm kính hoặc kính và khung nhôm đảm bảo cân bằng, không nghiêng, không chênh.

– Chọn loại keo silicon cao cấp, có khả năng kết dính hoàn hảo cùng dụng cụ súng bắn keo hiện đại, tiện lợi khi sử dụng trên cao.

– Bắn keo trực tiếp lên vị trí bắn một cách từ từ để keo cho phẳng, đều đặn và chính xác, lấp kín hoàn toàn bề mặt.

– Cần thực hiện kiểm tra độ bám dính và độ ổn định của vị trí vừa thi công sau khi bắn keo.

5/5 (1 Review)