Xem trên Youtobe Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.592.593
Hotline: 0901.592.593

Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng là dịch vụ sử dụng các phương pháp vật lý và hóa học để xử lý tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khoẻ và tài sản của bạn. Các sinh vật như gián, muỗi và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng. Chúng tôi cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ, có độ uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất với mức giá thấp nhất trong khắp các tỉnh thành Miền Bắc.

Diệt côn trùng của chúng tôi sẽ mang đến cho công trình nội, ngoại thất, trường học, cảm giác sạch sẽ, an toàn và chuyên nghiệp đến từng chi tiết bằng việc áp dụng sự hiểu biết về lĩnh vực diệt côn trùng , thiết bị và hóa chất cần dịch vụ.

Chúng tôi luôn cải tiến kể cả về phương pháp để phù hợp nhất với nhu cầu của thời đại và cách diệt tốt nhất cho Khách Hàng.

Diệt côn trùng bằng phương pháp vật lí

  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng .
  • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
  • Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.
  • Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Lấp các trũng nước động

Đang Cập Nhập

0/5 (0 Reviews)