Xem trên Youtobe Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.592.593
Hotline: 0901.592.593

Dịch vụ sửa chữa nhà

Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhàcải tạo nhà, văn phòng trọn gói tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn nhiệt huyết với công việc, đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm vì lợi ích của khách hàng, đảm bảo nâng cấp mọi ngôi nhà, công trình trở nên đẹp và sang trọng như mới. Hiện nay nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà ở Hải Phòng rất nhiều, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được sự tin tưởng và ủng hộ từ những khách hàng khác nhau trên địa bàn thành phố.

Sửa nhà Hải Phòng của chúng tôi gồm những hạn mục nào?

Mục lục

Việc sử dụng một căn nhà lâu năm đôi khi sẽ có hỏng hóc hay cũ kĩ, vì vậy sửa chữa và nâng cấp lại nhà ở là vô cùng cần thiết. Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên đã nghiên cứu cùng với kinh nghiệm làm việc đã cho ra bảng hạn mục mới nhất, cần thiết  đối với nhu cầu khách hàng như sau:

  • Cải tạo, tu sửa, nâng cấp làm đẹp ngôi nhà
  • Xây vách ngăn, dựng tường ngăn
  • Xử lý chống thấm, nứt tường
  • Thiết kế thi công trang trí ngoại thất công trình
  • Đóng tôn chống thấm bảo vệ ngôi nhà
  • Cải tạo, sữa chửa hệ thống điện nước
  • Sửa chữa, lắp đặt điều hòa và các đồ gia dụng khác
  • Một số nhu cầu khác…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao của công ty sẽ luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình của quý khách.

Địa chỉ sửa nhà Hải Phòng giá tốt nhất, uy tín chuyên nghiệp

Hải Phòng là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước ta hiện nay, vì vậy nhu cầu sửa chữa, tu bổ nhà ở của người dân ở đây ngày một nâng cao. Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên tự tin là đơn vị có thể đáp ứng mọi như cầu sửa chữa nhà cửa của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng với tinh thần trách nhiệm tuyệt đối với công việc, công ty sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ : Uy tín – Nhanh Chóng – Giá Tốt. Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng – Phúc An Nhiên tự hào sẽ mang lại cho bạn căn nhà ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)