Xem trên Youtobe Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0901.592.593
Hotline: 0901.592.593

Khác biệt vệ sinh công nghiệp và vệ sinh truyền thống

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Mục lục

Thông thường đối với những công trình nhỏ, chỉ cần vệ sinh đơn giản, ít cần đến sự chuyên nghiệp thì bạn có thể tự dọn vệ sinh, thuê người dọn vệ sinh kiểu truyền thống như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Đối với trường hợp bạn cần vệ sinh các công trình diện tích lớn như trường học, cơ quan, bênh viện, nhà xường, công trình sau xây dựng…, vệ sinh những vị trí cao, khó vệ sinh, cần vệ sinh chuyên nghiệp thì bạn hãy gọi ngay đội ngũ vệ sinh công nghiệp.

Ưu điểm của vệ sinh công nghiệp so với truyền thống là gì?

Việc biết được ưu nhược điểm của từng loại vệ sinh, sẽ giúp bạn có những lựa chọn Có thể nói, nắm rõ thông tin về sự khác nhau giữa vệ sinh công nghiệp và truyền thống sẽ mang đến nhiều lợi ích. Bạn sẽ vừa dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn, vừa giúp công trình của mình được như ý muốn do vệ sinh đúng cách.

Để lý giải được thắc mắc trên đòi hỏi phải có kiến thức nhất định về cả 2 phương pháp. Dưới đây là một số so sánh mang tính khách quan nhất về vệ sinh công nghiệp và vệ sinh truyền thống.

Nhân sự

Trong khi vệ sinh công nghiệp đòi hỏi nhân sự phải nắm vững kỹ năng. Thậm chí là trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì với vệ sinh truyền thống, điều đó không cần được chú trọng. Hầu như bất kỳ ai cũng có thể làm công việc này – chỉ cần có sức khỏe tốt.

Tổ chức

Vệ sinh truyền thống thường được thực hiện đơn lẻ theo cá nhân mà không cần phải làm theo kế hoạch của cả 1 tổ chức. Ngược lại, vệ sinh công nghiệp phải tuân thủ theo các bước đã vạch ra sẵn và đa phần được thực hiện bởi một nhóm người.

Vật dụng

Với vệ sinh truyền thống, vật dụng đôi khi rất thô sơ và là những thứ có sẵn trong nhà như chổi, chà sàn, nước rửa chén… Riêng vệ sinh công nghiệp, yêu cầu về vật dụng rất cao. Các cơ sở cung cấp dịch vụ trên phải có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và mọi loại hóa chất chuyên dụng cho từng bề mặt.

Quy trình: Vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo quy trình vệ sinh khoa học, đảm bảo công trình được vệ sinh sạch sẽ, chuyên sâu một cách hiệu quả nhất.

Hiệu quả

Nhân sự giàu kỹ năng hơn, cơ sở vật chất tiên tiến hơn, quy mô hoạt động chuyên nghiệp hơn… những điều này đủ để khách hàng có thể thấy rõ: Vệ sinh công nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn so với vệ sinh truyền thống.

Giá thành

Có một số trường hợp, khách hàng chỉ nhìn vào giá cả để nhận định sự khác nhau của vệ sinh công nghiệp và vệ sinh truyền thống. Nếu chỉ dựa vào đó để đưa ra lựa chọn phương án tiết kiệm hơn là thiếu tính khách quan và chính xác.

Do sở hữu nhiều ưu điểm hơn, thế nên giá của vệ sinh công nghiệp thường cao hơn so với vệ sinh truyền thống. Song, không vì vậy mà nhiều người chọn lựa phương án xa xưa. Thay vào đó, ngày càng có nhiều người vệ sinh ưa chuộng vệ sinh công nghiệp.

Xu hướng của cuộc sống hiện đại đang là chọn lựa và sử dụng dịch vụ tiện lợi, nhiều ưu điểm. Và đó cũng chính là lý do khiến dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển ở nhiều nơi. Mong rằng qua thông tin vệ sinh công nghiệp 5S chia sẻ, bạn cũng sẽ đưa ra được lựa chọn ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)